Buổi làm việc và nói chuyện của Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam tại Đại học Kinh tế Quốc dân

Chiều ngày 4/9/2025, lãnh đạo Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) đã có buổi làm việc với Tổng giám đốc Samsung tại Việt Nam, ông Na KiHong, nhằm trao đổi cơ hội và tăng cường hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi gặp, về phía NEU có PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học; GS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Giám đốc Đại học; TS Phạm Sỹ Long – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; TS Vũ Trọng Nghĩa – Trưởng phòng Phòng Truyền thông; PGS.TS Bạch Ngọc Thắng – Phó Viện trưởng Viện Phát triển bền vững. Về phía Samsung Việt Nam có ông Na KiHong – Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam, người vừa được bổ nhiệm vào đầu năm 2025 sau nhiều năm giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao về kế hoạch và nhân sự tại Tập đoàn Samsung Điện tử Hàn Quốc; và ông Lim SungKwan, Trợ lý trưởng của ông Na KiHong.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Bùi Đức Thọ trân trọng cảm ơn ông Na KiHong đã dành thời gian đến nói chuyện và giao lưu với học viên và giảng viên NEU. Phó Giáo sư chia sẻ về khả năng hợp tác sâu rộng với Tập đoàn Samsung, sau khi NEU mở rộng đào tạo sang lĩnh vực công nghệ, bên cạnh lĩnh vực giàu truyền thống, vốn có thế mạnh là kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh. Hai bên cũng trao đổi về các khả năng hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của kỷ nguyên mới về khoa học-công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số ở Việt Nam.

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học tặng quà lưu niệm ông Na KiHong – Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam

Buổi làm việc kết thúc trong không khí cởi mở, hứa hẹn mở ra nhiều chương trình hợp tác thiết thực giữa NEU và Samsung Việt Nam trong thời gian tới.

Các đại biểu của NEU và Samsung Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, ông Na Kihong có đã buổi nói chuyện, chia sẻ với đông đảo học viên khóa 7 Chương trình “Quản lý Điều hành Cao cấp Toàn cầu” với chủ đề Hiện tại và tương lai của Samsung. Tại buổi nói chuyện, ông Na KiHong đã chia sẻ rất cởi mở về lịch sử, truyền thống, giá trị cốt lõi và tầm nhìn của Samsung, gắn với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong thời gian tới đây. Chương trình này là hoạt đông hợp tác giữa NEU và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam KOICA.

Ông Na Kihong – Tổng giám đốc Samsung Việt Nam tại buổi nói chuyện, chia sẻ với học viên khóa 7 Chương trình “Quản lý Điều hành Cao cấp Toàn cầu”

Một số hình ảnh tại buổi nói chuyện:

Ông Na Kihong chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên GCA khoá  7 và đại biểu

Bài và Ảnh: Viện PTBV và P.Truyền thông