(84) 24.36280280/6550; 6551 isd@neu.edu.vn

Viện Phát triển bền vững gặp mặt đầu xuân

Sáng ngày mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn, Viện đã tổ chức gặp mặt đầu xuân chúc Tết các thầy cô trong Viện. Trong khí vui tươi phấn khởi đầu năm, PGS. TS Lê Quang Cảnh – Viện trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công tới toàn thể gia đình cùng thầy cô trong Viện Phát triển bền vững.

Viện Phát triển Bền vững cùng nhau dự chương trình “Gặp mặt Xuân Giáp Thìn 2024”  do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Và nhận những lời chúc Tết đầu xuân từ Hiệu trưởng – GS.TS Phạm Hồng Chương, GS gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức, các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công; chúc cho Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn đoàn kết một lòng, sáng tạo đổi mới và vượt qua mọi thử thách với tinh thần và trách nhiệm cao nhất để đạt được thành công trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của Trường.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu chúc Tết đầu xuân

GS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh, năm mới Giáp thìn 2024 mang đến nhiều kỳ vọng phát triển đột phá trong bối cảnh mới, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ quyết tâm, đồng lòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm đã đặt ra, chuyển đổi thành công thành Đại học Kinh tế Quốc dân với việc thành lập 03 trường là Trường Kinh tế và Quản lý công, Trường Kinh doanh và Trường Công nghệ,… không ngừng cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động của Trường. Giáo sư Hiệu trưởng cũng hy vọng: “Mỗi chúng ta ngồi đây sẽ nỗ lực từng ngày, vượt qua mọi thách thức để lập nên những dấu mốc lịch sử trong quá trình phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân”.

Cũng tại buổi gặp mặt, để ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người đảng viên, Đảng ủy Trường Đại học Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ trường.. Viện Phát triển bền vững rất vui mừng có GS.TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đ/c Bùi Đức Thọ – UV BCH Đảng bộ khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và đ/c Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng tặng hoa cho đ/c đảng viên

Năm mới Giáp Thìn 2024 đã đến với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chúc cho ngôi nhà Kinh tế Quốc dân sẽ mãi là mái nhà chung của tình đoàn kết gắn bó, của tinh thần trách nhiệm và luôn sáng tạo đổi mới để lan toả nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội. Chúc các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức và người lao động của Trường, của Viện cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khoẻ, tràn đầy hạnh phúc và thật nhiều thành công.

PGS.TS. Lê Quang Cảnh chúc mừng GS.TS. Nguyễn Thị Tuyêt Mai nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Tập thể Viện PTBV chúc mừng GS.TS. Nguyễn Thị Tuyêt Mai nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Bài và ảnh: Viện PTBV