(84) 24.36280280/6550; 6551 isd@neu.edu.vn

Toạ đàm: Trao đổi ý tưởng học thuật/nghiên cứu giữa giảng viên đến từ Đại học Boise với giảng viên và nghiên cứu sinh của NEU

Chiều ngày 5/10/2023, Chương trình Đào tạo Tiến sỹ bằng Tiếng Anh (E-PhD), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Trao đổi ý tưởng học thuật/nghiên cứu giữa giảng viên đến từ Đại học Bang Boise với giảng viên và nghiên cứu sinh của NEU”.


Quang cảnh buổi Seminar

Tham dự buổi toạ đàm về phía khách mời có các Thầy/Cô đến từ Trường Cao đẳng Kinh doanh và Kinh tế tại Đại học Bang Boise gồm: TS. Liam Maher – là Trợ lý giáo sư về Quản lý; PGS.TS. Timothy C Dunne – Trưởng khoa chương trình MBA Điều hành cao cấp; PGS.TS. David Hunt – Trưởng khoa Marketing; PGS.TS. Nancy K. Napier – Cao đẳng Kinh doanh và Kinh tế. Về phía ban chuyên môn Chương trình E-PHD có GS.TS.Nguyễn Thị Tuyết Mai,  PGS.TS. Bạch Ngọc Thắng – Viện PTBV, cùng các đại biểu và các nghiên cứu sinh của chương trình tiếng Anh có quan tâm tham dự.

Buổi chia sẻ nằm trong khuôn khổ chuỗi seminar được tổ chức nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực nghiên cứu cho giảng viên, nghiên cứu sinh chương trình E-PhDF tiếng Anh của nhà trường năm 2023. Thông qua buổi seminar, các diễn giả là giảng viên đến từ Đại học Boise, trao đổi ý tưởng học thuật/nghiên cứu với giảng viên và nghiên cứu sinh của NEU. Cũng trong buổi chia sẻ này, PGS.TS Bạch Ngọc Thắng đã giới thiệu về Chương trình Tiến sĩ dạy bằng tiếng Anh (E-PhD).

PGS.TS Bạch Ngọc Thắng đã giới thiệu về Chương trình Tiến sĩ dạy bằng tiếng Anh (E-PhD).

Sau nội dung chia sẻ của diễn giả, các đại biểu, các nghiên cứu sinh đã tham gia phát biểu, thảo luận rất cởi mở.

Kết thúc buổi toạ đàm, thay mặt chương trình Đào tạo Tiến sĩ bằng Tiếng Anh, GS.TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai và PGS.TS. Bạch Ngọc Thắng đã tặng quà tới các vị đại biểu, các diễn giả đến từ Đại học Bang Boise. Buổi toạ đàm đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho các NCS và đại biểu quan tâm.

Một số hình ảnh tại chương trình:
Bài và ảnh: Viện PTBV