(84) 24.36280280/6550; 6551 isd@neu.edu.vn

PGS.TS. Bạch Ngọc Thắng tham dự Hội nghị lần thứ 11 về các nền kinh tế Châu Á và Thái Bình Dương (CAPE)

Trong hai ngày 31/5/2024-1/6/2024, PGS.TS. Bạch Ngọc Thắng đã tham dự Hội nghị lần thứ 11 về các nên kinh tế Châu Á và Thái Bình Dương (CAPE) do Trường Kinh doanh Quốc tế Tô Châu (IBSS) phối hợp với Viện Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADBI) tổ chức tại Đại học Xi’an Jiaotong-Liverpool (XJTLU),Tô Châu, Giang Tô, Trung Quốc.

Địa điểm tổ chức hội nghị khu học xá hiện đại và nhiều cây xanh.

Quang cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị là các giáo , tiến sỹ, nghiên cứu sinhđến từ các Trường đại học trên thế giới (Mỹ, Úc, Ấn Độ, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam,…), các chuyên gia đến từ Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB).

Bên cạnh hai phiên toàn thể, chương trình Hội nghị gồm năm phiên trình bày song song ba phiên vào ngày 31 tháng 5 và hai phiên vào ngày 1 tháng 6. Mỗi bài trình bày tại Hội nghị có thời lượng tối đa 40 phút.

PGS.TS. Bạch Ngọc Thắng trình bày tại Hội nghị

PGS.TS. Bạch Ngọc Thắng trình bày tại phiên song song thứ 3 của Hội nghị với tiêu đề Tín dụng thương mại, việc làm và nhu cầu về lao động có kỹ năng: Một nghiên cứu thực nghiệm tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam”. Bài nghiên cứu này có đồng tác giả là PGS.TS. Lê Quang Thanh, giảng viên Đại học Wollongong, Australia.

Chương trình chi tiết của Hội nghị CAPE thường niên lần thứ 11:

https://www.xjtlu.edu.cn/wp-content/uploads/2016/03/2024-Programme-Agenda_final.pdf

Một số hình ảnh tại Hội nghị:


Bài và ảnh: Viện PTBV