(84) 24.36280280/6550; 6551 isd@neu.edu.vn

Nghiên cứu sinh Phạm Thị Kim Thanh, chuyên ngành Quản trị kinh doanh (bằng tiếng Anh) đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Ngày 16/07/2023 tại P501 Nhà A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cho NCS Phạm Thị Kim Thanh, chuyên ngành Quản trị kinh doanh (bằng tiếng Anh), với đề tài: The impact of academic quality on non-positive student engagement in higher education.

Luận án tiến sỹ được hướng dẫn khoa học bởi PGS. TS. Vũ Trí Dũng  – trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Buổi lễ có sự tham gia của các thành viên Hội đồng, trong đó gồm PGS.TS.Nguyễn Thành Hiếu,TS.Trần Huy Phương, PGS.TS.Đào Thị Thanh Lam, TS.Nguyễn Lan Ngọc, PGS.TS.Nguyễn Thị Hiền, PGS.TS.Anh Tuấn.

Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự góp mặt của cơ quan công tác, gia đình, bạn bè, người thân của nghiên cứu sinh.

Dưới sự chủ trì của PGS. TS. Nguyễn Thành Hiếu – Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Phạm Thị Kim Thanhtrong suốt quá trình thực hiện đề tài. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả học tập, nghiên cứu và những nỗ lực của NCS trong thời gian qua.

PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu – Chủ tịch Hội đồng

Tiếp đó, NCS Phạm Thị Kim Thanh đã trình bày những kết quả nghiên cứu đạt được của luận án trước Hội đồng.

NCS. Phạm Thị Kim Thanh trình bày tóm tắt luận án trước Hội đồng

Trong đề tài luận án tiến sĩ của mình, NCS Phạm Thị Kim Thanh đã nghiên cứu về hành vi gắn kết chiều hướng không tích cực của sinh viên trong dịch vụ giáo dục đại học dưới tác động của chất lượng giảng dạy.Qua nghiên cứu, luận án đã có những đóng góp cho lý thuyết trong marketing về sự gắn kết của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ giáo dục đại học.

Dựa trên những phát hiện, nghiên cứu này đã đề xuất một số khuyến nghị cho các cơ sở giáo dục đại học và cơ quan chính phủ liên quan đến Đào tạo và giáo dục liên quan đến hành vi gắn kết của sinh viên trong vai trò người học và khách hàng của cơ sở giáo dục đại học.  

Những kết quả chính của luận án đã được công bố trong 2 bài báo trên tạp chí khoa học quốc tế trong danh mục ISI/ Scopus và tạp chí khoa học trong nước xuất bản bằng tiếng Anh trong danh mục tạp chí được tính điểm công trình khoa học quy đổi của HĐ CDGS NN.

NCS. Phạm Thị Kim Thanh và các thành viên Hội đồng

Theo đánh giá của các thành viên trong Hội đồng, luận án phản ánh quá trình học tập và nghiên cứu nghiêm túc của NCS Phạm Thị Kim Thanh. Các kết quả nghiên cứu có giá trị khoa học và tính ứng dụng cao trong thực tiễn.

Sau khi thảo luận, Hội đồng chấm luận án đã tiến hành họp kín, với kết quả 6/6 thành viên có mặt bỏ phiếu tán thành. PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu thay mặt Hội đồng chúc mừng NCS Phạm Thị Kim Thanh đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ.

Trước khi kết thúc buổi lễ, NCS Phạm Thị Kim Thanh đã phát biểu gửi lời tri ân tới Viện Sau Đại học, Viện PTBV, giảng viên hướng dẫn, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình vì đã luôn đồng hành, động viên, khích lệ và tạo điều kiện tốt nhất để NCS có thể bảo vệ luận án thành công và đạt được học vị tiến sĩ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

NCS. Phạm Thị Kim Thanh cảm ơn Chủ tịch và các thành viên Hội đồng

Lãnh đạo Viện PTBV chúc mừng NCS Phạm Thị Kim Thành


NCS.
Phạm Thị Kim Thanh chụp ảnh cùng các Thầy/Cô, đồng nghiệp

Bài và ảnh: Viện PTBV