(84) 24.36280280/6550; 6551 isd@neu.edu.vn

Nghiên cứu sinh Đỗ Thanh Long – chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (chương trình tiến sĩ bằng tiếng Anh) đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ

Ngày 05/10/2022, Trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Đỗ Thanh Long, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (chương trình tiến sỹ bằng tiếng Anh) với đề tài luận án: “Exposure to internet content and formation of green consumption behavioural intention among generation Yers in Vietnam”.

 Luận án tiến sỹ được hướng dẫn khoa học bởi PGS.TS. Nguyễn Vũ Hùng – trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Buổi lễ có sự tham gia của các thành viên Hội đồng, trong đó gồm PGS.TS. Bùi Huy Nhượng, PGS.TS.Trần Văn Trang, TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến, PGS.TS. Nguyễn Minh Ngọc, PGS.TS. Lê Thái Phong, TS. Nguyễn Hoài Nam và PGS.TS. Bạch Ngọc Thắng.

Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự góp mặt của giảng viên hướng dẫn, cơ quan công tác, bạn bè, người thân của nghiên cứu sinh.

Quang cảnh buổi bảo vệ

Dưới sự chủ trì của PGS.TS. Bùi Huy Nhượng – Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Đỗ Thanh Long trong suốt quá trình thực hiện đề tài. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả học tập, nghiên cứu và những nỗ lực của NCS trong thời gian qua.

PGS.TS. Bùi Huy Nhượng – Chủ tịch Hội đồng

Tiếp đó, NCS Đỗ Thanh Long đã trình bày những kết quả nghiên cứu đạt được của luận án trước Hội đồng.

NCS. Đỗ Thanh Long trình bày tóm tắt luận án trước Hội đồng

Trong đề tài luận án tiến sĩ của mình, NCS Đỗ Thanh Long đã nghiên cứu về vai trò điều tiết của các thông tin về môi trường trong sự hình thành ý định hành vi tiêu dùng xanh của người tiêu dùng thế hệ Y. Qua nghiên cứu, luận án đã có những đóng góp về lý thuyết cũng như thực tiễn quản trị trong các nhóm dự án.

Những kết quả chính của luận án đã được công bố trong 02 bài báo trên các tạp chí khoa học quốc tế trong danh mục ISI/Scopus.

NCS Đỗ Thanh Long và các thành viên Hội đồng

Theo đánh giá của các thành viên trong Hội đồng, luận án phản ánh quá trình học tập và nghiên cứu nghiêm túc của NCS Đỗ Thanh Long. Các kết quả nghiên cứu có giá trị khoa học và tính ứng dụng cao trong thực tiễn.

Sau khi thảo luận, Hội đồng chấm luận án đã tiến hành họp kín, với kết quả 6/6 thành viên có mặt bỏ phiếu tán thành. PGS.TS. Bùi Huy Nhượng thay mặt Hội đồng chúc mừng NCS Đỗ Thanh Long đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ.

Trước khi kết thúc buổi lễ, NCS Đỗ Thanh Long đã phát biểu gửi lời tri ân tới Viện Sau Đại học, Viện PTBV, giảng viên hướng dẫn, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình vì đã luôn đồng hành, động viên, khích lệ và tạo điều kiện tốt nhất để NCS có thể bảo vệ luận án thành công và đạt được học vị tiến sĩ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


NCS Đỗ Thanh Long
và Giáo viên hướng dẫn

NCS Đỗ Thanh Long và các Thầy/Cô, NCS chương trình EPHD

Bài và ảnh: Viện PTBV