(84) 24.36280280/6550; 6551 isd@neu.edu.vn

Lễ trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi con cán bộ, viên chức năm học 2022-2023 và Chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2023.

Sáng ngày 22/6/2023, Tại Hội trường Nhà văn hoá, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi con cán bộ, viên chức năm học 2022-2023 và Chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2023, đây là sự kiện thường niên do Công đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức và được triển khai bởi Ban nữ công.

Quang cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi lễ có, GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; Ban chấp hành Công đoàn trường; Ban nữ công Công đoàn trường; các cán bộ, viên chức, người lao động và con em của các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.

Được diễn ra thường niên, nhưng mỗi năm Công đoàn Trường luôn mang đến những sắc thái tươi mới, tạo nên sự hào hứng, mong chờ không chỉ của các con mà cả các phụ huynh tham gia. Ngoài hoạt động trao thưởng chính thì chương trình còn có vô số các hoạt động hấp dẫn khác như: Trò chơi đuổi hình bắt chữ với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn; Trải nghiệm trò chơi giải nhiệt mùa hè như nặn tò he, tạo hình bóng bay, vẽ nghệ thuật; Tiệc nhẹ gồm nhiều món khoái khẩu của các con. Và đặc biệt!! có rất nhiều phần quà được trao tới các con.

Điểm nhấn năm nay là Giải thưởng của 2 cuộc thi Tranh vẽ tay sáng tạo của các con và cuộc thi Ảnh của các gia đình. Với muôn vàn sự độc đáo, sáng tạo, mỗi bức tranh, mỗi khuôn hình đều thể hiện một tình yêu với gia đình thật đầm ấm và ngập tràn hương vị, sắc màu.

Đại diện lãnh đạo Trường và lãnh đạo các đơn vị trao giải cuộc thi “Gia đình yêu thương” cho các tác giả tác phẩm đạt giải

Cùng với đó là niềm vui của các con khi được xướng tên lên nhận phần thưởng các giải quốc tế, quốc gia, thành phố, quận, học sinh giỏi năm học. Nhìn nét rạng rỡ, hào hứng của các con khi nghe đến tên mình được đọc trên sân khấu, phụ huynh cũng cảm thấy không kém phần sung sướng tự hào.

Đại diện lãnh đạo Trường và lãnh đạo các đơn vị trao thưởng cho các bạn học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp

 Đại diện lãnh đạo Trường và lãnh đạo các đơn vị trao thưởng cho các bạn học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2022-2023 

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ cùng sự hân hoan và hồn nhiên của các con. Hy vọng rằng những kết quả tự hào này sẽ là bước khởi đầu vững chắc để các con ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trên con đường học tập và đóng góp cho sự phát triển của gia đình, của đất nước trong tương lai./.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Bài và ảnh: Viện PTBV, phòng truyền thông