(84) 24.36280280/6550; 6551 isd@neu.edu.vn

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC QUẢN LÝ

Sáng 20/9/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định Bổ nhiệm viên chức quản lý.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung và 35 viên chức quản lý nhận quyết định bổ nhiệm, cùng toàn thể các Viên chức của các đơn vị.

Tại buổi lễ, Giáo sư hiệu trưởng và các phó hiệu trưởng đã trao quyết định bổ nhiệm cho 35 viên chức quản lý.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới các viên chức được tái bổ nhiệm và bổ nhiệm lần đầu. Đó vừa là niệm vui, vinh dự nhưng gắn với trọng trách nặng nề, đòi hỏi các viên chức được bổ nhiệm nỗ lực hơn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời, GS. Hiệu trưởng tin tưởng rằng các viên chức quản lý luôn nỗ lực, đoàn kết, thúc đẩy hoạt động của đơn vị và đóng góp thiết thực vào sự ổn định, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ngày càng vững mạnh.

 

PGS.TS. Lê Quang Cảnh nhận Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng và PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường trao QĐ bổ nhiệm lại, bổ nhiệm lần đầu cho các trưởng đơn vị

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, PGS.TS. Lê Quang Cảnh – Viện trưởng Viện phát triển bền vững đại diện cho 35 viên chức quản lý nhận quyết định bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ. PGS thay mặt các viên chức gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Nhà trường; các phòng ban chức năng liên quan đã tổ chức buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm và tái bổ nhiệm trang trọng. Chúng tôi ý thức được rằng vị trí được bổ nhiệm, tái bổ nhiệm gắn với những nhiệm vụ và trách nhiệm nặng nề hơn, đòi hỏi mỗi đồng chí phải nỗ lực hơn, trách nhiệm hơn, phấn đấu hoàn thành trọng trách. Để làm được điều đó, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, các phòng ban chức năng, các thầy/cô, cán bộ trong đơn vị và trong toàn Trường. Sự ủng hộ đó là sức mạnh, là nguồn động viên để chúng tôi tiếp tục phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự tin tưởng của các đồng chí, các Thầy cô.

PGS.TS. Lê Quang Cảnh – Viện trưởng Viện phát triển bền vững đại diện cho 35 viên chức quản lý nhận quyết định bổ nhiệm phát biểu cảm nhận

Buổi Lễ Công bố và trao quyết định Bổ nhiệm viên chức quản lý được tổ chức rất trang trọng và ấm áp.

Viện Phát triển Bền vững xin chúc mừng PGS.TS. Lê Quang Cảnh – Viện trưởng Viện phát triển bền vững. Chúc PGS sức khoẻ, trí tuệ và kiên định cùng nhau thực hiện thành công Chiến lược phát triển của Viện, của Nhà trường, góp phần nâng Trường Đại học Kinh tế quốc dân lên tầm cao mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Viện phát triển bền vững Chúc mừng PGS.TS. Lê Quang Cảnh

    

Viên chức quản lý nhận quyết định bổ nhiệm chụp ảnh cùng các Lãnh đạo Nhà trường

Tin bài & hình ảnh: Phòng truyền thông & Viện Phát triển bền vững