(84) 24.36280280/6550; 6551 isd@neu.edu.vn

Khai giảng khóa bồi dưỡng văn hóa công sở tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Sáng ngày 03/8/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã Khai giảng khóa bồi dưỡng văn hóa công sở dành cho các cán bộ viên chức, người lao động, giảng viên của Trường.

Toàn cảnh tại khóa bồi dưỡng 

Tham dự khai giảng, về phía giảng viên khóa học có TS. Vũ Hữu Kiên – Giảng viên Cao cấp Tổ chức Lao động Quốc tế ILO. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Đình Bảo – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ viên chức, người lao động, giảng viên trong toàn Trường.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu khai giảng khóa bồi dưỡng, GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng chia sẻ, nhằm đạt được những mục tiêu quan trọng đã đề ra trong chiến lược phát triển chung của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, thì một trong những yếu tố căn bản và cốt lõi là tập trung đào tạo và phát triển chất lượng đội ngũ viên chức, người lao động. Hàng năm, Trường luôn tổ chức các khóa đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng, với đa dạng các nội dung, chuyên đề phù hợp với từng đối tượng để đưa vào hoạt động đào tạo, tập huấn. Hoạt động này không chỉ thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các thầy cô, mà còn giúp các thầy cô nâng cao kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ để có thể phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy, quản lý và thực hiện công việc.

Giáo sư Hiệu trưởng kỳ vọng, thông qua khóa học về bồi dưỡng, xây dựng văn hóa công sở sẽ tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong văn hóa giao tiếp ứng xử, văn hóa công sở cho đội ngũ cán bộ, viên chức toàn Trường; giúp các thầy cô có thêm kinh nghiệm trong việc xây dựng phong cách làm việc, định hướng giải quyết các vấn đề trong giao tiếp hành chính, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

TS. Vũ Hữu Kiên – Giảng viên Cao cấp Tổ chức Lao động Quốc tế ILO tại khóa bồi dưỡng

Đây là khóa học đầu tiên trong chuỗi hoạt động đào tạo “Bồi dưỡng văn hóa công sở” – một trong những yếu tố quan trọng và ý nghĩa trong việc xây dựng văn hóa công sở tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng và xây dựng thương hiệu của Trường nói chung. Chuỗi hoạt động đào tạo bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp với các khóa học bao gồm: Bồi dưỡng văn hóa công sở; Phổ biến chính sách, quy định, quy chế cho viên chức, người lao động; Bồi dưỡng kỹ năng viết báo cáo, soạn thảo văn bản, lưu trữ hồ sơ./.

PGS.TS Hồ Đình Bảo – Trưởng phòng TCCB giới thiệu và khai mạc khóa học

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông