(84) 24.36280280/6550; 6551 isd@neu.edu.vn

Gặp mặt tri ân các thế hệ giảng viên, viên chức, người lao động nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào ngày nhà giáo Việt Nam của cả nước, sáng ngày 18/11/2022 Viện phát triển Bền vững, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức lễ gặp mặt tri ân các thế hệ giảng viên, viên chức, người lao động nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Năm nào cũng vậy, Tháng 11 về! Với cái se lạnh đầu mùa, từng cơn gió lạnh phảng phất khiến người ta muốn chậm lại một chút để cảm nhận mọi thứ rõ ràng hơn. Tháng 11 – tháng làm cầu nối đưa lời tri ân chân thành đến với những người lái đò tận tụy đã đưa từng thế hệ học trò cập bến bờ tri thức.

  Quang cảnh buổi gặp mặt

Tới dự có GS.TS. Nguyễn Đình Cử – nguyên Viện trưởng Viện Dân số và các vấn đề xã hội, nay là Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện nghiên cứu Dân số, Gia đình và Trẻ em; PGS.TS. Nguyễn Thị Thiềng – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dân số và các vấn đề xã hội; PGS.TS. Dương Thị Thanh Mai – nguyên giảng viên Viện Nghiên cứu Kinh tế và Phát triển, cùng các nghiên cứu sinh chương trình Tiến sĩ bằng Tiếng Anh. Về phía Viện Phát triển Bền vững có PGS.TS. Lê Quang Cảnh – Phó Viện trưởng và toàn thể giảng viên, viên chức.

Tại buổi gặp mặt, các thế hệ giảng viên, viên chức, người lao động của Viện đã chia sẻ các câu chuyện trong quá trình công tác hiện tại và cuộc sống hàng ngày.

PGS.TS. Lê Quang Cảnh trao món quà của Nhà trường tới các Thầy/ Cô nguyên lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Viện.

Bên cạnh đó, Viện cũng tiếp đón các thế hệ NCS đến chúc mừng, tri ân các Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. PGS.TS. Lê Quang Cảnh chia sẻ với các NCS là điều quan trọng nhất đó là luôn giữ được tâm thế, động lực trong quá trình nghiên cứu.

 

NCS các khoá E-PhD

Buổi gặp mặt kỷ niệm tri ân các thế hệ nhà giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 diễn ra ngắn gọn nhưng mang đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:


Bài và ảnh: Viện PTBV