(84) 24.36280280/6550; 6551 isd@neu.edu.vn

Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba cho GS.TS. Nguyễn Văn Thắng

Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã có quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba cho GS.TS. Nguyễn Văn Thắng – Viện trưởng Viện phát triển bền vững, Trường Đại học Kinh tế quốc dân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm học 2014-2015 đến năm học 2018 – 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thay mặt Chủ tịch nước ký quyết định tặng Huân chương Lao động hạng ba cho GS.TS. Nguyễn Văn Thắng.

Đây là phần thưởng vinh danh và ghi nhận những đóng góp của GS đối với sự phát triển của Nhà trường và sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong những năm qua.Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, GS.TS. Phạm Hồng Chương- Hiệu trưởng cùng các lãnh đạo đã đến nhà và trực tiếp trao Huân chương Lao động hạng ba cho GS. Nguyễn Văn Thắng.

GS.TS. Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường trao Huân chương Lao động hạng ba cho

GS.TS. Nguyễn văn Thắng 

Tham gia tại buổi trao Huân chương, về phía Nhà trường có sự tham gia của GS.TS. Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hồ Đình Bảo – Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ; ThS. Bùi Đức Dũng -Trưởng phòng Tổng hợp; PGS.TS. Lê Quang Cảnh – Phó Viện trưởng Viện Phát triển bền vững; GS.TS. Nguyễn Văn Thắng và gia đình.

Phát biểu tại buổi trao Huân chương Lao động, GS. Hiệu trưởng nhấn mạnh đóng góp và cng hiến không mệt mỏi của GS. Nguyễn Văn Thắng đối với sự phát triển học thuật, chương trình đào tạo bậc cao tại Trường. Đó là tài sản vô hình nhưng có giá trị lớn của Trường và hệ thống giáo dục bậc cao ở Việt Nam. GS. Hiệu trưởng mong GS Nguyễn Văn Thắng tiếp tục cố gắng, chiến đấu với những khó khăn.

GS. Nguyễn Văn Thắng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường. Đây là vinh dự lớn đối với cá nhân. GS cũng tiếp tục cố gắng, “không từ bỏ” cố gắng chiến đấu với những khó khăn. Đại diện Viện Phát triển Bền vững và đại diện gia đình gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, coi đó là những sự động viên, khích lệ kịp thời đối với cá nhân GS. Nguyễn Văn Thắng và gia đình. Huân chương Lao động hạng ba là niềm vinh dự, động lực lớn để GS tiếp tục vượt qua những khó khăn, tiếp tục cống hiến đối với sự nghiệp giáo dục, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bài và ảnh: Viện PTBV