(84) 24.36280280/6550; 6551 isd@neu.edu.vn

Chi bộ Viện Phát triển bền vững tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 30/10/2023, Chi bộ Viện Phát triển bền vững thuộc Đảng bộ trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Bạch Ngọc Thắng và Trịnh Thị Thuý.

Tới dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Đức Thọ- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường và sự tham gia các Đảng viên trong chi bộ Viện Phát triển bền vững.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Lê Quang Cảnh – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế quốc dân về việc kết nạp quần chúng Bạch Ngọc Thắng và Trịnh Thị Thuý vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Bí thư chi bộ Viện Phát triển bền vững trao quyết định cho đồng chí Bạch Ngọc Thắng

Bí thư chi bộ Viện Phát triển bền vững trao quyết định cho đồng chí Trịnh Thị Thuý

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới Bạch Ngọc Thắng và Trịnh Thị Thuý tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Bạch Ngọc Thắng và Trịnh Thị Thuý đọc lời tuyên thệ

Tiếp theo chương trình, đồng chí Bí thư chi bộ Lê Quang Cảnh đã phân công nhiệm vụ cho hai Đảng viên mới. Từ giờ phút này các đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước hết các đồng chí Đảng viên mới phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng thời, các đồng chí còn phải phát huy quyền hạn của Đảng viên được quy định tại điều 3, chương 1 của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong thời gian qua các đồng chí đã có nhiều nỗ lực phấn đấu để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Từ giây phút này các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, phấn đấu cống hiến và góp phần xây dựng Đảng, xây dựng đất nước mà trước hết là xây dựng Viện Phát triển bền vững, trường Đại học Kinh tế quốc dân ngày càng phát triển và vững  mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng bộ Bùi Đức Thọ đã chúc mừng Chi bộ Viện Phát triển bền vững và hai đồng chí Đảng viên mới Bạch Ngọc Thắng và Trịnh Thị Thuý sau quá trình phấn đấu đã được Đảng bộ trường Đại học Kinh tế Quốc dân ra quyết định kết nạp trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu chỉ đạo, đồng chí bí thư nhấn mạnh: như các đồng chí đã tuyên thệ, từ ngày hôm nay, các đồng chí Đảng viên mới không chỉ làm tốt các nhiệm vụ của mỗi cá nhân mà còn là tấm gương cho các quần chúng noi theo về lập trường tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống và mục tiêu chuyên môn.

Đồng chí Bí thư Đảng bộ Bùi Đức Thọ đã chúc mừng Chi bộ Viện Phát triển bền vững và hai đồng chí Đảng viên mới Bạch Ngọc Thắng và Trịnh Thị Thuý

Đồng chí Bạch Ngọc Thắng và Trịnh Thị Thuý cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Chi bộ Viện Phát triển bền vững đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường và Chi bộ Viện Phát triển bền vững chụp ảnh lưu niệm

Chi bộ Viện Phát triển bền vững chụp ảnh lưu niệm

Chi bộ Viện Phát triển bền vững