NEU    Tiếng Việt    English
Tin tức hoạt động

Tọa đàm: Các công ty dịch vụ làm thế nào để có thể khai thác cơ chế cùng tạo giá trị từ khách hàng? Bằng chứng nghiên cứu ở Việt Nam

Ngày đăng: 01/10/2020 11:32:22

Tham dự buổi tọa đàm, về phía khách mời đồng thời là người thuyết trình – TS. Trần Thị Bích Hạnh - Giảng viên kiêm Điều phối viên chương trình MBA, Đại học Việt - Nhật, Đại học Quốc gia Hà Nội. Về phía ban chuyên môn E-PHD có GS.TS Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên thường trực, PGS.TS. Lê Quang Cảnh, PGS.TS. Nguyễn Vũ Hùng; cùng các nghiên cứu sinh của Chương E-PHD và các đại biểu có quan tâm.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại Tọa đàm, TS. Hạnh đã trình bày và chia sẻ bài nghiên cứu có chủ đề “Các công ty dịch vụ làm thế nào để có thể khai thác cơ chế cùng tạo giá trị từ khách hàng? Bằng chứng nghiên cứu ở Việt Nam”.

TS. Trần Thị Bích Hạnh - Giảng viên kiêm Điều phối viên chương trình MBA, Đại học Việt - Nhật, Đại học Quốc gia Hà Nội

Sau chia sẻ của tác giả, các khách mời tham gia và các nghiên cứu sinh E-PHD tham gia thảo luận và đặt các câu hỏi liên quan đến nội dung tọa đàm.

Buổi tọa đàm nằm trong chuỗi các buổi tọa đàm của chương trình Tiến sĩ bằng tiếng Anh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong năm 2020. Mục tiêu của các buổi hội thảo này hướng đến các nghiên cứu sinh, nhà nghiên cứu trẻ cũng như có nhiều kinh nghiệm quan tâm đến hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, quản lý và các lĩnh vực liên ngành khác của khoa học xã hội. Chuỗi tọa đàm này là một cơ chế thúc đẩy cộng đồng nghiên cứu trên nghĩa rộng trao đổi ý tưởng, kết nối và hợp tác.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm khoa học:

 

Bài và ảnh: Viện phát triển bền vững.Trang chủ | Tin tức | Thông báo | Lịch tuần | Tuyển sinh | Hợp tác |

VIỆN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Địa chỉ: Phòng 1503, Nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội.
Điện thoại: (84) 24.36280280/6550; 6551 - Website: http://isd.neu.edu.vn - Email: isd@neu.edu.vn