NEU    Tiếng Việt    English
Tin tức hoạt động

Chi bộ Viện Phát triển bền vững tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày đăng: 01/09/2020 16:12:25

Tới dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Đức Thọ- Bí thư chi Bộ, Phó Hiệu trưởng và sự tham gia các Đảng viên trong chi bộ Viện Phát triển bền vững.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế quốc dân về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Vũ Hùng và Lê Thị Thu Hương vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Chi bộ trao quyết định của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế quốc dân

cho đ/c Nguyễn Vũ Hùng và đ/cLê Thị Thu Hương

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Vũ Hùng và Lê Thị Thu Hương tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Đ/c Nguyễn Vũ Hùng đọc lời tuyên thệ.

Đ/c Lê Thị Thu Hương đọc lời tuyên thệ.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng bộ Bùi Đức Thọ đã chúc mừng Chi bộ Viện Phát triển bền vững và hai đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Vũ Hùng và Lê Thị Thu Hương sau quá trình phấn đấu đã được Đảng bộ trường Đại học Kinh tế Quốc dân ra quyết định kết nạp trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu chỉ đạo, đồng chí bí thư nhấn mạnh: như các đồng chí đã tuyên thệ, từ ngày hôm nay, các đồng chí Đảng viên mới không chỉ làm tốt các nhiệm vụ của mỗi cá nhân mà còn là tấm gương cho các quần chúng noi theo về lập trường tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống và mục tiêu chuyên môn.

PGS.TS. Bùi Đức Thọ- Bí thư chi Bộ, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Tiếp theo chương trình, đồng chí Bí thư chi bộ Nguyễn Văn Thắng đã phân công nhiệm vụ cho hai Đảng viên mới. Ngoài những nhiệm vụ chung của người Đảng viên đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy Bùi Đức Thọ căn dặn, các đồng chí Đảng viên mới cần thực hiện tốt hơn nữa một số nhiệm vụ cụ thể: (1) Đồng chí Nguyễn Vũ Hùng cần tiếp tục đi đầu trong nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế ở những tạp chí uy tín, đóng góp vào sự phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế của Trường Đại học Kinh tế quốc dân nói chung và Viện Phát triển bền vững nói riêng; Điều phối và tham mưu cho Lãnh đạo Viện, Trường để tiếp tục phát triển Chương trình tiến sỹ bằng tiếng Anh (E-PHD) theo hướng nâng cao chất lượng, uy tín và thúc đẩy công bố quốc tế của các nghiên cứu sinh, đưa chương trình E-PHD trở thành chương trình có uy tín hàng đầu ở trong nước. (2). Đồng chí Lê Thị Thu Hương cần tiếp tục thực hiện tốt vai trò là cán bộ văn phòng và tổ trưởng công đoàn Viện Phát triển bền vững, là hạt nhân phát huy tính đoàn kết của cán bộ Viện Phát triển bền vững cũng như sự gắn kết giữa các giảng viên, cán bộ của Viện Phát triển bền vững với các học viên, đặc biệt là học viên chương trình E-PHD.

Đồng chí Nguyễn Vũ Hùng và Lê Thị Thu Hương cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Chi bộ Viện Phát triển bền vững đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Ảnh và bài: Viện Phát triển bền vững

 Trang chủ | Tin tức | Thông báo | Lịch tuần | Tuyển sinh | Hợp tác |

VIỆN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Địa chỉ: Phòng 1503, Nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội.
Điện thoại: (84) 24.36280280/6550; 6551 - Website: http://isd.neu.edu.vn - Email: isd@neu.edu.vn